TUYỂN SINH HỆ LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG DƯỢC TẠI HÀ NỘI

Thứ Ba. 01/03/22

ĐÀO TẠO HỆ LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG DƯỢC TẠI HÀ NỘI

Bạn đã tốt nghiệp trung học phổ thông?

Bạn đã học xong 1 bằng trung cấp, cao đẳng đại học?

Bạn đang mong muốn học thêm ngành dược để có thể mở 1 quầy thuốc nhỏ?

Bạn cần một địa chỉ uy tín để có thể tiếp tục học liên thông, văn bằng 2 cao đẳng dược để hoàn thiện ước mơ và dự định trong tương lai?

Trường cao đẳng y dược cộng đồng tuyển sinh mã ngành cao đẳng dược hệ chính quy, liên thông, văn bằng 2 dược tại Hà Nội.

Van-bang-2-dươc

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG DƯỢC

Tất cả các đối tượng có nhu cầu học tập tại trường muốn cao đẳng dược tại Hà Nội.

1. Hệ chính quy

–  Học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông

– Thời gian học: 3 năm

1. Liên thông trung cấp lên cao đẳng Dược

– Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp ngành Dược

– Thời gian học tập: 1,5 năm

1. Văn bằng thứ 2 cao đẳng Dược

– Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc sau đại học chuyên ngành bất kì (không thuộc khối ngành chăm sóc sức khỏe)

– Thời gian: 2 năm

Nhóm sinh viên văn bằng 2 Dược thực tập tốt nghiệp

LỊCH HỌC LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG DƯỢC

• Lịch học linh động ngoài giờ hành chính: các buổi tối trong tuần và học thứ 7, chủ nhật phù hợp với mọi đối tượng.

TẠI SAO BẠN CẦN THAM GIA HỌC LIÊN THÔNG VĂN BẰNG 2 DƯỢC?

• Từ 01/01/2021, các cơ sở y tế công lập ngừng tuyển trình độ trung cấp các ngành y dược

Đến 01/01/2025, chỉ xếp hạng viên chức các ngành y Dược cho người có trình độ CAO ĐẲNG TRỞ LÊN. Bởi vậy, việc lựa chọn học liên thông, văn bằng 2 dược là điều cần thiết cho bạn.

ĐẶC BIỆT:

• Lịch học linh động, ngoài giờ hành chính
  • Sinh viên được hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình học
  • Bằng cao đẳng dược có giá trị trên toàn quốc
  • Đủ điều kiện mở quầy thuốc
  • Đủ điều kiện thi liên thông văn bằng 2 dược
  • Đủ điều kiên

CAO ĐẲNG Y DƯỢC CỘNG ĐỒNG – ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2 DƯỢC UY TÍN

• Với lịch sử đào tạo lâu đời, trường cao đẳng y dược cộng đồng là một trong những đơn vị đào tạo nhân lực ngành dược uy tín trên cả nước.
  • Sinh viên tham gia liên thông, văn bằng 2 dược sẽ được nhận bằng cao đẳng dược – bằng có giá trị trên toàn quốc, đủ điều kiện mở quầy thuốc và đủ điều kiện thi liên thông đại học dược và thi công chức.
  • Chương trình đào tạo uy tín về chất lượng, bám sát nhu cầu thực tế của xã hội với nguồn nhân lực chất lượng cao.
  • Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, tay nghề giỏi sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng học viên trong suốt quá trinh đào tạo.
  • Được giới thiệu việc làm sau khi tham gia khóa học
  • Học phí phù hợp với mọi đối tượng

SINH NÓI GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC NÀY?

Nguyễn Như Anh (12/07/1994): Lịch học linh động của nhà trường giúp em sắp xếp ổn thỏa được thời gian cho công việc và học tập. Em cũng được hỗ trợ nhiều trong quá trình học tập tại trường.

Nguyễn Phương Mai (17/03/1989): Vì đang đi làm rồi nên em quan tâm nhất tới thời gian đào tạo và lịch học của nhà trường. Rất may mắn là em được các thầy cô hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa. Đến giờ, cầm được bằng tốt nghiệp trong tay, em cảm ơn thầy cô rất nhiều ạ.

Nguyễn Nam Anh (19/05/1992): Em được thầy cô hỗ trợ giải quyết nhanh gọn các thủ tục học nhập học. Thời gian học tập ngoài giờ hành chính nên em cảm thấy rất thoải mái và yên tâm học tập tại trường.

MỘT SỐ CÂU HỎI LIÊN QUAN:

1. Bằng cao đẳng dược của trường cao đẳng y dược cộng đồng có liên thông được không?

Bằng cao đẳng dược của trường cao đẳng y Dược cộng đồng có giá trị trên toàn quốc và hoàn toàn có đủ điều kiện theo quy định của tổng cục để liên thông lên tất cả các trường đại học đào tạo ngành Dược.

1. Sau khi tốt nghiệp cao đẳng dược, có mở được quầy thuốc không?

Sau khi tốt nghiệp cao đẳng y dược cộng đồng, sinh viên nhận bằng và mở được quầy thuốc.

1. Mẫu bằng cao đẳng dược như thế nào?

Mẫu bằng cao đẳng y dược cộng đồng có giá trị trên toàn quốc, theo đúng quy định của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp.

HỒ SƠ:

• Sơ yếu lý lịch
  • Căn cước công dân
  • Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
  • Bản sao bằng, bảng điểm văn bằng 1 có chứng thực (đối với sinh viên học văn bằng 2, liên thông)
  • 4 ảnh 3×4
  • Bằng THPT, bảng điểm THPT (công chứng)

HỌC PHÍ LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2 DƯỢC:

Thu theo quy định hiện hành của nhà trường là: 1.300.000đ/tháng

Cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình học tập

HÌNH THỨC TUYỂN SINH:

Xét tuyển bảng điểm