TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC CỘNG ĐỒNG

Thứ Sáu. 01/04/22

GIỚI THIỆU

TÊN TRƯỜNG: CAO ĐẲNG Y DƯỢC CỘNG ĐỒNG

Với hành trình hơn 10 năm hình thành và phát triển, trường cao đẳng y dược cộng đồng tiền thân là trường trung cấp y dược Bạch Mai , là một trong những đơn vị đào tạo nhân lực ngành y tế y tế uy tín trên toàn quốc.

Được thành lập theo quyết định số 1866/QĐ-LĐTBXH, ngày 27 tháng 12 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ lao động thương binh & xã hội (LĐTB-XH), với nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu nguồn nhân lực y tế.

Trường có trụ sở tại số 89 đường Ngô Gia Tự, Tam Sơn, Từ Sơn, Bắc Ninh. Với hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn theo quy định của luật giáo dục và các phòng thực hành hiện đại, Trường có thể đáp ứng quy mô đào tạo trên 5000 sinh viên.

Hiện trường đang đào tạo trình độ cao đẳng các ngành Điều Dưỡng, Dược, Chăm sóc sắc đẹp, ngôn ngữ

+ Đối với ngành điều dưỡng. Nhà trường định hướng theo đơn đặt hàng của Bộ y tế và các nước như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada…Học viên học điều dưỡng sẽ được thực hành tại Bệnh viện, phòng khám chuyên khoa ngay từ năm học thứ 2.

+ Đối với ngành Dược, Sinh viên được giới thiệu việc làm sau khóa học

+ Đối với ngành Chăm sóc sắc đẹp – Ngành mũi nhọn của Nhà trường và được sự quan tâm của toàn xã hội, trong giai đoạn hiện nay. Trường định hướng đào tạo dựa trên cơ sở “mang tiêu chuẩn y khoa chuẩn hóa ngành chăm sóc sắc đẹp” với các modul học phần: an toàn y tế, phun thêu thẩm mỹ – tattoo,  thiết kế và tạo mẫu tóc, Vẽ móng nghệ thuật, trang điểm nghệ thuật, nối mi nghệ thuật và ứng dụng công nghệ Laser trong chăm sóc sắc đẹp.

+ Đối với ngành Tiếng Hàn Quốc – Nhà trường chú trọng đào tạo kiến thức nền tảng về ngôn ngữ Hàn Quốc, Các Kỹ năng để sử dụng thành thạo tiếng Hàn, Áp dụng chương trình trao đổi sinh viên du học với các trường Đại Học tại Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, nhà trường còn đào tạo trình độ Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền và các chương trình đào tạo ngắn hạn cho các chuyên ngành: chăm sóc sắc đẹp, điều dưỡng và dược.

TRỤ SỞ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC CỘNG ĐỒNG

Trụ sở Chính: Số 89 Đường Ngô Gia Tự, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Văn phòng Tuyển sinh & Quản lý Đào tạo thực hành tại Hà Nội: Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Hotline: 0982834181 – 0969255333