Học văn bằng 2 dược ở Hà Nội thì học ở đâu?

Thứ Ba. 01/03/22

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học văn bằng 2 hoặc liên thông dược khi đang hoặc đã tốt nghiệp một ngành khác. Vậy học văn bằng 2 dược ở Hà Nội thì học ở đâu? Có nơi nào dạy online văn bằng 2 dược không? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Ngành dược và nhu cầu nhân sự hiện nay

Ngành dược vốn là ngành đề cao tính thực hành, người dược sĩ tích lũy kinh nghiệm và trau dồi kỹ năng trong quá trình thực hành. Bởi vậy, hiện nay ở Hà Nội không có bất cứ đơn vị nào đào tạo online hoàn toàn văn bằng 2 dược. Tuy nhiên, đa số sinh viên khi tham gia học lớp văn bằng 2 dược, đều là những người đang đi làm hoặc đang theo học 1 ngành học khác. Do đó, các lớp văn bằng 2 dược thường sẽ tổ chức vào cuối tuần và ngoài giờ hành chính, tạo điều kiện tối đa cho người học có nhu cầu.

Đặc biệt, chương trình học văn bằng 2 dược thường chỉ gói gọn 20-24 tháng với mức chi phí tiết kiệm, nên rất nhiều người lựa chọn.

Vậy, học văn bằng 2 dược bao lâu thì được cấp bằng?

Thời gian đào tạo văn bằng 2 dược là từ 20-24 tháng, với điều kiện có 1 văn bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học ở bất cứ một chuyên ngành nào.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 dược:

• 20 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên cùng nhóm ngành chăm sóc sức khỏe, ví dụ: cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng hộ sinh, cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý- trị liệu, phục hồi chức năng…
  • 24 tháng với các thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên nhưng không cùng nhóm ngành sức khỏe

Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Học văn bằng 2 dược online ở đâu tại Hà Nội?

Tại Hà nội hiện nay, viện đào tạo y khoa Hà Nội nhận đào tạo tất cả các ngành chăm sóc sức khỏe,  cấp bằng chính quy theo đúng quy định với lịch học linh động, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của người đi làm, muốn học thêm văn bằng 2 cao đẳng dược.

Trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, trường đang tổ chức các khóa đào tạo văn bằng 2 dược, văn bằng 2 điều dưỡng, phục hồi chức năng, y học cổ truyền, y sỹ đa khoa….với lịch học linh động kết hợp online và tập trung.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ thầy cô tuyển sinh: 0982834181.

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ:

CÁCH 1: Thí sinh nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường

CÁCH 2: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh

CÁCH 3: Thí sinh có thể liên lạc với thầy cô để được tư vấn theo số điện thoại dưới đây:

Điện thoại: 0982834181- 0969255333