CAO ĐẲNG PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Thứ Năm. 13/01/22

ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN

TUYỂN SINH NGÀNH CAO ĐẲNG HỆ VĂN BẰNG 2, LIÊN THÔNG NĂM 2022

Căn cứ vào các quy định, quy chế tuyển sinh các hệ đại học, cao đẳng ban hành kèm theo thông tư só 05/2027/TT- BGDĐT

Căn cứ đề án tuyển sinh của nhà trường.

Trường cao đẳng y dược cộng đồng Hà Nội thông báo tuyển sinh ngành Y sĩ y học cổ truyền như sau:

STT TÊN NGÀNH ĐÀO TẠO ĐỐI TƯỢNG  THỜI GIAN
1

Liên thông Cao đẳng phục hồi chức năng Tốt nghiệp sơ cấp phục hồi chức năng 20 tháng

2 Vb2 Cao đẳng Phục hồi chức năng Tốt nghiệp bất cứ ngành nào 20 tháng
Cao đẳng Phục Hồi Chức Năng

Tuyển sinh liên thông cao đẳng phục hồi chức năng, VB2 PHCN năm 2022

ĐỐI TƯỢNG CẦN HỌC CAO ĐẲNG PHỤC HỒI CHỨC NĂNG

Nếu thuộc 1 trong số những đối tượng sau đây, bạn cần học bổ sung bằng CAO ĐẲNG PHỤC HỒI CHỨC NĂNG ĐỂ HOÀN THIỆN THỦ TỤC, GIẤY TỜ HỢP PHÁP:

• Làm tại Khoa PHCN trong viện nhưng chưa có bằng cao đẳng phục hồi chức năng (Bộ y tế đang dần chuẩn hóa quy định về nhân sự, các khoa YHCT – PHCN trước kia nhân sự bằng điều dưỡng, y sỹ đa khoa, y sỹ YHCT sẽ phải chuyển đổi qua bằng CAO ĐẲNG PHỤC HỒI CHỨC NĂNG)
  • Đang công tác tại các bệnh viện công lập hoặc ngoài công lập mà chỉ có bằng trung cấp
  • Muốn làm hoặc mở các dịch vụ xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu… cần có bằng phục hồi chức năng.
  • Muôn xin việc vào các khoa phục hồi chức năng, cần học luôn chuyên ngành phục hồi chức năng.

ĐẶC BIỆT: Sinh viên đang công tác trong ngành y tế có thể đăng kí thực hành thực tập trực tiếp tại nơi công tác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở Chính: Số Đường Ngô Gia Tự, Thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Văn phòng Tuyển sinh & Quản lý Đào tạo thực hành tại Hà Nội: Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

Hotline: 0982834181 – 0969255333